dược phẩm phúc tường, duoc pham phuc tuongthực phẩm dinh dưỡng moringa, thuc pham dinh duong moringa

Hướng dẫn & chính sách

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Kính chào Quý khách hàng!

            Công ty TNHH Thương Mại và Dược Phẩm Phúc Tường xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ mua hàng trực tuyến tại website phuctuong.vn. Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của người tiêu dùng.

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Quý khách có thể chọn các phương thức thanh toán sau đây:

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN

Dù bạn ở bất cứ đâu, chúng tôi sẽ đến với bạn. Bạn chỉ cần ở nhà với vài click chuột chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến tận tay bạn một cách nhanh nhất và an toàn nhất. Công việc của bạn chỉ cần ở nhà và tận hưởng các dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tất cả các cá nhân, khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng tại website phuctuong.vn đều được tư vấn và cung cấp hàng đúng yêu cầu, chủng loại, cam kết chỉ phân phối hàng chính hãng, hàng hóa rõ nguồn gốc, xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu, hỗ trợ giao hàng tại nhà, tư vấn bán hàng tại địa chỉ văn phòng.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

- Cám ơn quý khách đã truy cập vào website phuctuong.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Bạn có thể hoàn trả hàng trong vòng 07 ngày kể từ khi mua sản phẩm (theo chính sách của chúng tôi) nếu bạn không hài lòng với sản phẩm đã mua.