dược phẩm phúc tường, duoc pham phuc tuongthực phẩm dinh dưỡng moringa, thuc pham dinh duong moringa

Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM PHÚC TƯỜNG
Địa chỉ: 135E Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Điện thoại:  0292.3732727        Fax:   0292.3733838
Email:  phuctuongmarketing@gmail.com
Website: www.phuctuong.vn


 

       

       

        

            Bắt đầu hoạt động từ năm 2007, Công ty Phúc Tường chúng tôi chuyên kinh doanh, phân phối và tiếp thị dược phẩm, các sản phẩm hỗ trợ điều trị, tăng cường sức khỏe, mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng và vật tư tiêu hao.

           Phúc Tường luôn chú trọng việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, độ an toàn cao, hiệu quả bền vững. Công ty cũng đặt trọng tâm vào những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên thân thiện với môi trường được sản xuất với tiêu chuẩn và hàm lượng công nghệ cao. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin và tư vấn cho khách hàng cùng với các dịch vụ khác để khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất là niềm vui của chúng tôi.

          Thế mạnh để Phúc Tường khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, nghiêm túc và hết mình trong công việc, cẩn thận nâng niu từng sản phẩm, chăm sóc tốt nhất và mang lại những giá trị cộng thêm cho khách hàng, đối tác; đồng thời mang lại những giá trị cao cho công ty và cho xã hội. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Phúc Tường năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong việc phát triển kinh doanh.

           Con người là vốn quý nhất của công ty. Phúc Tường luôn tạo điều kiện để nhân viên phát triển: học hỏi, chia sẻ thông tin, kiến thức và trao đổi kinh nghiệm, lắng nghe ý kiến và khuyến khích nhân viên đưa ra ý tưởng sáng tạo. Công ty cũng thường xuyên đưa ra những kế hoạch đào tạo, hỗ trợ nhân viên xây dựng kế hoạch phát triển cá nhân vừa giúp nhân viên phát triển nghề nghiệp vừa đạt những mục tiêu cá nhân của mình.

            Phúc Tường không chỉ đơn thuần xây dựng nét văn hóa của một doanh nghiệp, mà hướng tới xây dựng một nề nếp, truyền thống của một đơn vị, sống chan hòa với đồng nghiệp và cộng đồng. Đó chính là vũ khí, là lợi thế cạnh tranh giúp Phúc Tường quyết thắng trên thương trường. Đó còn là định hướng, là thể chế văn hóa trong công ty, giúp cho mỗi người gần nhau hơn và cùng nhau tiến lên trên hành trình chinh phục một ngày mai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.


            Với phương châm hoạt động là đem lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng và người sử dụng. Phúc Tường đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

            Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Phúc Tường. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.


        Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng Phúc Tường, xin chúc quý vị luôn thành công trên con đường kinh doanh và trong cuộc sống.

===

          Khai thác có hiệu quả tối đa các nguồn lực hiện có, phát triển các tiềm lực mới, góp phần nâng cao sức cạnh tranh cho công ty và đảm bảo sự phát triển bền vững. 

Bài viết cùng mục